Menu
Đăng nhập Đăng ký

Nội dung chính

Trường Mầm non Tàm Xá tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Tàm Xá đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy UBND xã Tàm Xá; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tàm Xá.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Dương Thị Phương đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Dương Thị Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường mầm non Tàm Xá đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới

Thay mặt cho toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy UBND xã Tàm Xá, Đ/c Hoàng Hữu Vân, Chủ tịch UBND xã Tàm Xá đã có món quà chúc mừng cô và trò trường Mầm non Tàm Xá.

Đ/c Hoàng Hữu Vân, Chủ tịch UBND xã Tàm Xá tặng quà chúc mừng.

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, chị Lý Phương Thanh đã có món quà cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà chúc mừng

Một số hình ảnh khai giảng của trường mầm non Tàm Xá

Các bé múa hát mừng Ngày hội đến trường
Tiết mục văn nghệ của các cô Mừng ngày Hội đến trường của bé

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2018 – 2019 của trường mầm non Tàm Xá  đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tàm Xá. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường./.

22:26 10/09/2018
546
Chưa ai thích bài này
Top